Vẻ đẹp nước Nga

Những điều có thể bạn chưa biết về bánh mì đen của Nga

Những điều có thể bạn chưa biết về bánh mì đen của Nga

Vẻ đẹp nước Nga Những điều có thể bạn chưa biết về bánh mì đen của Nga

Bánh mì đen của Nga hay bánh mì lúa mạch là một loại bánh mì được chế biến theo những tỷ lệ khác nhau của bột mì từ hạt lúa mạch đen. Bánh mì đen có thể được chế biến sao cho sáng màu hoặc tối màu, tùy theo vào các loại bột được sử dụng.

Trung tâm thương mại mua sắm GUM rộng lớn

Trung tâm thương mại mua sắm GUM rộng lớn

Vẻ đẹp nước Nga Trung tâm thương mại mua sắm GUM rộng lớn

Thành phố Moscow tự hào là nơi tập trung những trung tâm mua sắm bậc nhất của Nga. Một trong những nơi đầu tiên trong thành phố Moscow tìm đến gian hàng mua sắm ưu thích nơi đây chính là Trung tâm thương mại mua sắm GUM. Trung tâm thương mại từ thế kỷ 19 đối diện với điện Kremlin trên Quảng Trường Đỏ. Một thời từng là một kiến trúc cũ kỹ mờ nhạt, giờ đây GUM quy tụ hàng loạt cửa hiệu của các nhà thiết kế thời trang và tiệm cà phê sành điệu với cảnh quan nhìn ra Quảng Trường Đỏ. Đây là địa chỉ quen thuộc của sinh viên du học và những người Việt xa xứ sống và làm việc tại Moscow trước đây.

Vành Đai Vàng (Golden Ring)

Vành Đai Vàng (Golden Ring)

Vẻ đẹp nước Nga Vành Đai Vàng (Golden Ring)

Với một nền văn hóa vĩ đại cùng nhiều danh lam thắng cảnh kỳ thú,nước Nga là một trong những điểm đến có sức hấp dẫn đặc biệt. Sức quyến rũ của vùng đất này không chỉ đến từ những địa danh nổi tiếng như thủ đô Moscow, cố đô Saint Petersburg, mà còn xuất phát từ hệ nhống những thành phố cổ nằm trong “Vành đai Vàng” của Nga. Thuật ngữ “Vành đai vàng nước Nga” lần đầu tiên được sử dụng vào năm 1967 như một cách nói ẩn dụ về một loạt các bài báo có nội dung viết về những thành phố cổ Nga. Sau đó, nó được dùng để nói về tuyến du lịch nổi tiếng vòng quanh các thành phố cổ ở đông bắc Moscow.

Video: Những thước phim giới thiệu du lịch Moscow tuyệt đẹp (có phụ đề tiếng Việt)

Video: Những thước phim giới thiệu du lịch Moscow tuyệt đẹp (có phụ đề tiếng Việt)

Vẻ đẹp nước Nga Video: Những thước phim giới thiệu du lịch Moscow tuyệt đẹp (có phụ đề tiếng Việt)

Expedia, Inc. – tập đoàn phát triển du lịch trực tuyến của Mỹ cung cấp các dịch vụ đặt phòng trực tuyến, thuê xe, đặt vé máy bay, vv. Dịch vụ xem video giới thiệu du lịch miễn phí mà tập đoàn này cung cấp đến cho mọi người được đánh giá có độ chuyên nghiệp cao, đầu tư bài bản với nhiều ngôn ngữ phụ đề đi kèm, giúp người xem không chỉ thưởng thức những thước phim cực đẹp mà còn cập nhật các thông tin giới thiệu bằng tiếng Anh hoặc phụ đề (trong đó có phụ đề tiếng Việt).