Mang đến cho cộng đồng ô tô Việt tại Nga những trải nghiệm âm nhạc tiện nghi, đỉnh cao. Khai thác tối đa sức mạnh âm thanh hình ảnh trên chiếc xe yêu quý của bạn. Liên hệ ngay: 89264669888

Âm nhạc là bạn đồng hành của các lái xe trên những con đường. Nếu bạn ở Nga, chắc hẳn bạn đã từng chán ngấy khi phải nghe các bài hát Nga xì xồ từ FM của xe, vướng víu với đống CD cồng kềnh mau hỏng mang từ Việt Nam sang, hay ngồi cặm cụi copy từng bài hát download trên mạng về với âm thanh và chất lượng hình ảnh thảm hoạ ? Chúng tôi đã có giải pháp cho các bạn. 

Chỉ với một chiếc USB (thẻ nhớ) siêu nhỏ, đã có đầy đủ sẵn 14 thể loại nhạc với chất lượng tốt nhất cho bạn thưởng thức với giá cực rẻ. Các bạn chỉ việc cắm usb(thẻ nhớ) và nghe nhạc.

Là sản phẩm chuyên dụng dành cho xe hơi, usb (thẻ nhớ) nhạc tiếng và nhạc hình tương thích với các mẫu xe đang lưu hành hiện nay và đặc biệt hoạt động tốt với các mẫu xe từ năm 2010 đổ lại.

Đây là loại USB và thẻ nhớ có thiết kế nhỏ gọn nhất thế giới, thẩm mỹ và an toàn, không lo va chạm gẫy vỡ cổng USB.

Chiếc Usb nhỏ gọn chứa hàng nghìn bài hát

Chỉ nhỏ gần bằng một đốt ngón tay

Thẻ Micro SD 

Gọn gàng khi cắm lên xe

Tương thích với nhiều loại xe hiện nay

USB ô tô được xử lý:

- Bằng công nghệ chuyên dụng của ngành truyền hình;

- Sử dụng thiết bị cao cấp của Bang & Olufsen (Đan Mạch);

- Định dạng trên USB của Sandisk - thương hiệu USB nổi tiếng từ Mỹ;

Về chất lượng âm thanh hình ảnh:

- Nhạc tiếng được lấy từ nguồn đĩa xịn sưu tập của các ca sĩ nổi tiếng (không phải nhạc mua từ đĩa dạo 10k/1kg hay từ các web nhạc kém chất lượng), một số bài còn là bản Master chuyên dành cho sản xuất truyền hình. Nhạc được định dạng tương thích với ô tô MP3 320. Chất lượng vượt xa nhạc trực tuyến hay đĩa CD dạo quanh bờ Hồ.

- Các thể loại nhạc như: Bolero, nhạc trữ tình, nhạc vàng, nhạc trẻ, nhạc sàn, nhạc điện tử... ngoài ra còn có cách video hài, phim hoạt hình dành cho thiếu nhi...

- Nhạc hình đa phần lấy từ nguồn Bluray HD được định dạng theo tiêu chuẩn của từng hãng xe. Chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, không bị nhoè, giật, vấp.

Xe nào chạy tốt:

- USBOTO NHẠC TIẾNG chắc chắn chạy được và tương thích tốt với 95% ô tô sản xuất từ 2010 đổ lại đây, có cổng USB hoặc khe thẻ nhớ. Chỉ rất ít xe là phiên bản cắt giảm không có phần giải trí.

- USBOTO NHẠC HÌNH tương thích tốt với 80% ô tô từ 2011 đổ lại đây, nếu trên xe có màn hình màu để chạy Video. Đặc biệt khi đã lắp thêm đầu độ thì tính tương thích là 100%.

- Ngoài ra USB có thể tương thích với máy tính hoặc smart tivi (hạn chế dùng qua máy tính vì có thế nhiễm virus hỏng usb)

USB có thể dùng được cho cả máy tính và smart tivi

Có các loại USB (thẻ nhớ) ô tô nào và giá cả ra sao?

Chúng tôi có USB (thẻ nhớ) nhạc tiếng và nhạc hình với các dung lượng khác nhau tương ứng với số lượng bài hát.

* Usb (thẻ nhớ) nhạc tiếng:

- loại 8 Gb gồm 600 bài hát tiếng giá - 700 rúp;

- loại 16 Gb gồm 1200 bài hát tiếng giá - 1200 rúp;

- loại 32 Gb gồm 2500 bài hát tiếng giá - 2200 rúp;

* Usb (thẻ nhớ) nhạc hình:

- loại 32 Gb gồm 400 videos nhạc giá - 2500 rúp;

Mua USB (thẻ nhớ) ô tô ở đâu tại Nga và bảo hành như thế nào nếu có hỏng hóc:

- Để đặt mua USB ô tô tại Nga bạn liên hệ số điện thoại 89264669888 (có zalo - viber - whatsapp). Có thể thử USB tại MOSCOW: Khu vực chợ Liu - Chim - km 19. Với các bạn ở thành phố xa, mình có thể gửi theo xe khách hoặc chuyển phát bưu điện đến tận nơi.

- Chúng tôi bảo hành 1 năm cho các sản phẩm !!!

Một số thể loại nhạc trong USB:

 

Ý kiến bạn đọc