Trong cuộc họp với các tình nguyện viên Nga, TT Vladimir Putin cho rằng Internet nên tuân theo các nguyên tắc đạo đức, nếu không, xã hội sẽ tự hủy hoại chính nó từ bên trong.

TT Nga Vladimir Putin

TT Nga Vladimir Putin

“Chúng tôi đã có rất nhiều cuộc thảo luận về những hạn chế nhất định trên Internet, nhưng Internet đã thâm nhập vào mọi lĩnh vực trong cuộc sống của chúng ta và phần lớn, nó không nên chỉ tuân theo luật chính thức và các quy tắc pháp lý mà còn phải tuân thủ cả nguyên tắc đạo đức của xã hội mà chúng ta đang sống” – ông Putin nhấn mạnh.

TT Nga cho rằng ông muốn đa số công dân hiểu được mối nguy hiểm này vì tương lai đất nước. “Bởi vì nếu không có điều đó, họ sẽ khuấy động mọi thứ từ bên trong” – ông nói.

Nói về ảnh hưởng tiêu cực của Internet tới trẻ em, khi những người chưa đủ tuổi được khuyến khích tham gia các cuộc biểu tình bất hợp pháp hoặc tự sát, ông Putin lưu ý rằng “đối với một số người, đây là một công cụ để đạt được các mục tiêu ích kỷ của riêng họ và với tất cả bọn họ, đây là một nguồn kiếm tiền và doanh thu”.

Theo TT Nga, nếu một người trẻ tuổi “không thể xác định hoặc hiểu được mình đang ở đâu, đang làm gì, giá trị thực sự là gì thì theo quy tắc, đây không phải là vấn đề của họ”. “Đây là vấn đề của người lớn và xã hội. Nó có nghĩa là chúng ta chưa làm đủ tốt ở một số lĩnh vực” – ông kết luận.

Theo TASS

✊???????? Cùng tham gia nhóm để xây dựng cộng đồng người Việt tại Nga ngày một vững mạnh !

Người đăng: Tin Tức Nước Nga vào Thứ Năm, 28 tháng 5, 2020

????????‍???? Dịch vụ tổng hợp Moscow Hoàng Yến: 1️⃣ Giấy tờ định cư RVP - VID - Quốc tịch - Chuẩn bị hồ sơ, nộp giấy tờ (đưa đi...

Người đăng: Dịch vụ tổng hợp Hoàng Yến vào Chủ nhật, 6 tháng 9, 2020

Ý kiến bạn đọc