Các du học sinh Việt Nam đang theo học tại trường Đại học Quản lý Nhà nước (GUU), thủ đô Moscow, Nga vừa tham dự trại hè 2018.

Diễn ra trong hai ngày (12 và 13/5), chương trình dã ngoại thú vị đã thu hút đông đảo các sinh viên tại đây tham gia sau những ngày học tập căng thẳng.

Đây là dịp để sinh viên Việt Nam các khóa đang theo học tại trường Đại học Quản lý Nhà nước gặp gỡ, giao lưu với các cựu sinh viên đã ra trường và các bạn đang theo học tại các trường đại học khác, qua đó tăng cường sự đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm học tập.

Trại hè 2018 diễn ra trong 2 ngày 1 đêm. Các trại sinh đã có dịp tìm hiểu về thành phố một cách thú vị thông qua trò chơi "Amazing race", thực chất là giải mã mật thư tại các địa điểm nổi tiếng của thành phố nhỏ.

Trại sinh được dùng bữa tối ngoài trời với tiệc BBQ, tham gia chương trình buổi tối với lửa trại, thả đèn trời và màn pháo hoa do Ban tổ chức chuẩn bị.

Ngoài các hoạt động cộng đồng, thời gian qua, các sinh viên Việt Nam tại Đại học Quản lý Nhà nước còn tích cực tham gia các hoạt động do bạn bè Nga tổ chức, qua đó góp phần tăng cường sự hiểu biết, quảng bá văn hóa Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Ý kiến bạn đọc