Nơi ở, cuộc sống riêng của Tổng thống Nga Putin luôn là sự tò mò đối với người dân không chỉ ở nước Nga. Thư ký báo chí của ông Putin đã tiết lộ điều này.

Tổng thống Nga Putin.

Tổng thống Nga Vladimir Putin sống tại nơi làm việc với những quãng năm phút ít ỏi dành cho cuộc sống bình thường, thư ký báo chí của tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov cho biết.

Ông Dmitry Peskov nói trong chương trình Soloviev Live trên YouTube: "Trên thực tế, ông ấy sống tại nơi làm việc với khoảng 5 phút dành cho cuộc sống riêng tư".

Theo Dmitry Peskov, bản thân ông không thể làm được như vậy, rất ít người đủ sức làm được. "Đây là ý nghĩa của cuộc sống", thư ký báo chí nói.

Bản thân Peskov nói rằng thực tế ông không có ngày nghỉ. "Nếu không có những chuyến công tác, nếu không xảy ra những tình huống khủng hoảng thì có, chủ nhật là ngày nghỉ", ông nói.

Về phần Tổng thống Putin, nói chung tất cả các ngày ông ấy đều làm việc, "thực tế không có ý niệm về ngày làm việc trong tuần và ý niệm về thời gian".

A Hào (theo Tuấn Anh -Sputnik/ Dân Việt)

✊???????? Cùng tham gia nhóm để xây dựng cộng đồng người Việt tại Nga ngày một vững mạnh !

Người đăng: Tin Tức Nước Nga vào Thứ Năm, 28 tháng 5, 2020

????????‍???? Dịch vụ tổng hợp Moscow Hoàng Yến: 1️⃣ Giấy tờ định cư RVP - VID - Quốc tịch - Chuẩn bị hồ sơ, nộp giấy tờ (đưa đi...

Người đăng: Dịch vụ tổng hợp Hoàng Yến vào Chủ nhật, 6 tháng 9, 2020

 

Ý kiến bạn đọc