Nhiều người nước ngoài không có việc làm chính thức tại Nga hiện đang gặp khó khăn khi nộp hồ sơ xin nhận quốc tịch. Vậy cần làm gì khi muốn nhận hồ sơ nhận quốc tịch khi xpravka ngân hàng không được chấp nhận?

Kết quả hình ảnh cho декларацию о доходах

Nhiều người nước ngoài không có việc làm chính thức tại Nga hiện đang gặp khó khăn khi nộp hồ sơ xin nhận quốc tịch. Xpravka ngân hàng (chứng nhận có tiền trong ngân hàng) chỉ được chấp nhận khi nộp hồ sơ lên VID hoặc trình diện hàng năm, còn để nhận quốc tịch thì không có giá trị. Vậy cần làm gì khi muốn nhận hồ sơ lên pas đỏ?

Vào đầu năm, cụ thể vào tháng 1 năm 2019, những ai không có việc làm chính thức tại Nga sẽ có cơ hội để nộp hồ sơ xin quốc tịch bằng bản kê khai thu nhập (tài liệu liệt kê các thu nhập và chi tiêu, có thể là bản viết tay hoặc điện tử), trình bản khai thuế lên sở thuế và đóng thuế đầy đủ.

Sau khi thực hiện tất cả các bước trên, thu nhập và thuế đã đóng sẽ được xác nhận, hồ sơ xin quốc tịch sẽ được chấp nhận khi có mặt các giấy tờ thuế nói trên.

Nguồn: http://grazhdanin-rf.com/news/393/?utm_source=email&utm_medium=affiliate&utm_content=03122018&utm_campaign=email_rassylka

 

Hoàng Yến 

Ý kiến bạn đọc