Hơn 3.300 cơ sở GD đã bị kiểm tra – một nguồn tin của lực lượng thực thi pháp luật cho biết. Tuy nhiên, không có thiết bị hay chất nổ được tìm thấy.

Tất cả các trường mẫu giáo ở Moscow bị dọa đánh bom - ảnh 1

Lực lượng an ninh có mặt tại trường mầm non của Nga.

Trước đó, khoảng hơn 1 tuần trước, khoảng 48 trường mầm non ở Moscow cũng đã được kiểm tra sau khi nhận được các mối đe dọa đánh bom. Tuy nhiên, không có chất nổ nào được phát hiện nên không có cuộc sơ tán nào diễn ra. Một cuộc điều tra cũng đã được tiến hành.

Một làn sóng về dọa đánh bom đã diễn ra tại nhiều thành phố Nga vào tháng 12/2019. Các cá nhân giấu tên đã gửi thư điện tử có kèm theo những cảnh báo về các vụ nổ có thể xảy ra tại các tòa án, trường học, trung tâm mua sắm, cửa hàng và các trường ĐH. Kể từ tháng 3, những mối đe dọa cũng nhắm vào các sân bay. Tuy nhiên, không một mối đe dọa nào được xác nhận.

Cơ quan An ninh liên bang Nga (FSB) cho biết đã chặn một số nguồn nước ngoài từng phát tán hàng ngàn mối đe dọa giả về bom.

Hoài An

✊???????? Cùng tham gia nhóm để xây dựng cộng đồng người Việt tại Nga ngày một vững mạnh !

Người đăng: Tin Tức Nước Nga vào Thứ Năm, 28 tháng 5, 2020

????????‍???? Dịch vụ tổng hợp Moscow Hoàng Yến: 1️⃣ Giấy tờ định cư RVP - VID - Quốc tịch - Chuẩn bị hồ sơ, nộp giấy tờ (đưa đi...

Người đăng: Dịch vụ tổng hợp Hoàng Yến vào Chủ nhật, 6 tháng 9, 2020

Ý kiến bạn đọc