Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Asia Ural Lê Thị Ngọc Bích giành 2 giải thưởng là Á hậu 2 và Hoa hậu Thân thiện.

Ngày 1/6, tại trường Đại học Tổng hợp Lâm nghiệp Ural, thành phố Ekaterinburg, Liên bang Nga đã diễn ra cuộc thi Hoa hậu các dân tộc châu Á vùng Ural (Miss Asia Ural 2019), đại diện của Việt Nam Lê Thị Ngọc Bích đã giành ngôi Á hậu.

Ngọc Bích (phải) được Ban Giám khảo trao hai giải thưởng là Á hậu 2 và Hoa hậu Thân thiện.

Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc châu Á vùng Ural do Hội Đồng hương Buryatia tại Ekaterinburg tổ chức. Đến với cuộc thi năm nay có sự góp mặt của các thí sinh thuộc các dân tộc khác nhau trên khắp nước Nga như Buryatia, Bashkortostan, Tyva... và các nước lân cận như Kazakhstan, Kyrgyzstan.

Đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi này là bạn Lê Thị Ngọc Bích sinh viên năm cuối ngành Quản trị khách sạn và ngành Quản lý doanh nghiệp trường ĐH Tổng hợp Liên bang Ural.

Tại vòng chung kết, đại diện Việt Nam Lê Thị Ngọc Bích đã thể hiện tiết mục múa "Hello Việt Nam" trong phần thi tài năng. Tiết mục được khán giả đón nhận, cổ vũ nồng nhiệt và được Ban Giám khảo đánh giá cao.

Ngọc Bích đã được Ban Giám khảo trao hai giải thưởng là Á hậu 2 và Hoa hậu Thân thiện. Ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi thuộc về thí sinh Milana Kombiu Siurun từ nước Cộng hòa Tyva và danh hiệu Á hậu 1 được trao cho thí sinh Victoria Suborova dân tộc Buryatia.

Đến với cuộc thi lần này, Ngọc Bích cho biết đã nhận được sự ủng hộ, động viên rất tích cực của Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại thành phố Ekaterinburg và Hội người Việt Nam tại thành phố Ekaterinburg, cũng như sự giúp đỡ nhiệt của các bạn trong suốt cuộc thi.

 

Lê Thị Ngọc Bích thể hiện tiết mục múa "Hello Việt Nam" trong phần thi tài năng.

Phát biểu cảm tưởng sau khi nhận giải thưởng, bạn Ngọc Bích chia sẻ: “Em rất vinh dự và tự hào được đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi này để giới thiệu đến bạn bè quốc tế về đất nước, văn hóa, nét đẹp truyền thống của Việt Nam.

Em rất xúc động và cảm kích với sự động viên của Tổng lãnh sự quán, Hội đồng hương người Việt và các bạn. Em hứa sẽ cố gắng trau dồi hơn nữa để bạn bè trên khắp nước Nga biết đến đất nước, dân tộc Việt Nam không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng không kém”./.

Anh Tú - Văn Thường

Ý kiến bạn đọc