Mới đây, một người phụ nữ ở Nga đã bị cáo buộc ném đứa con mới sinh của mình vào thùng rác với một lý do mà ai nghe qua cũng cảm thấy phẫn nộ.

Được biết, người phụ nữ 31 tuổi có tên Yulia, sống tại thành Ryazan, Nga đang tham gia một bữa tiệc cùng bạn bè thì bất chợt cảm thấy đau đẻ.

Theo cảnh sát, người phụ nữ này đã vào trong toilet và sinh đứa con khi ngồi trên bồn cầu.

Sau khi sinh con, Yulia đã bỏ đứa bé mới sinh và nhau thai vào túi nilon rồi ném cái túi vào một thùng rác ven gần nhà.

Nhà vệ sinh nơi Yulia sinh con trai của mình.
Nhà vệ sinh nơi Yulia sinh con trai của mình.

Sau khi nhẫn tâm vứt bỏ đứa con, Yulia trở lại căn hộ và tiếp tục nhậu nhẹt với bạn bè.

 

Truyền thông địa phương cho biết đứa trẻ mới sinh đã nằm trong thùng rác 2 tiếng trước khi một người phụ nữ qua đường nghe thấy tiếng khóc và gọi cấp cứu. Khi đó, đứa trẻ đang trần truồng và dính đầy máu.

Đứa trẻ nhanh chóng được đưa tới phòng cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Nhiệt độ cơ thể của đứa trẻ đã giảm xuống 24 độ C sau khi nằm nhiều giờ ngoài trời.

Các bác sĩ cho biết bé trai được chẩn đoán mất thân nhiệt và hư hỏng nội tạng.

Thanh tra Ekaterina Mukhina cho biết: “Các bác sĩ đã làm mọi việc có thể để cứu đứa trẻ”.

Cảnh sát đã tìm thấy Yulia, người đang vui vẻ cùng bạn bè trong căn hộ của mình khi họ kiểm tra khu chung cư gần thùng rác nơi tìm thấy đứa bé.

Căn hộ nơi Yulia và bạn bè đã tổ chức tiệc tùng.
Căn hộ nơi Yulia và bạn bè đã tổ chức tiệc tùng.

Cảnh sát cũng tìm thấy máu trong toilet và phòng tắm cũng như các bằng chứng khác khi kiểm tra căn hộ của Yulia.

Yulia đã thản nhiên thừa nhận rằng cô ta đã ném đứa bé đi để có thể tiếp tục nhậu nhẹt với bạn bè. Người phụ nữ vô nhân tính đã bị bắt giữ ngay sau đó với tội danh cố sát.

Đại diện Ban chuyên án, Anzhelika Yevdokimova cho biết: “Người mẹ khai rằng cô ta không muốn có đứa bé. Cô ta không thèm kiểm tra xem đứa con mới sinh là trai hay gái. Khi bị bắt, cô ta đang vô cùng say xỉn.”

Nghề nghiệp hiện tại của Yulia là nhân viên vệ sinh môi trường. Yulia có 2 người con ba và bốn tuổi. Vì hành động đáng lên án trên mà Yulia sẽ bị tước quyền nuôi con. Hai đứa trẻ sẽ được đưa đến trại mồ côi, dẫn lời quan chức địa phương.

“Cô ta không cần phải cắt nhau thai vì nó đã tự rụng trong lúc sinh. Có thể vì tác dụng của rượu mà việc đẻ con của cô ta rất nhanh chóng và dễ dàng. Cô ta không nói với bạn bè về việc vừa sinh con và tiếp tục tham gia bữa tiệc”, ông Aleksandr Sanferov, thành viên tổ điều tra tiết lộ.

Nếu bị kết án, Yulia sẽ phải ngồi tù tối đa 5 năm.

Ý kiến bạn đọc