Chứng chỉ am hiểu tiếng Nga, kiến ​​thức về lịch sử và luật pháp sẽ được cấp cho người nước ngoài sau khi trải qua các bài kiểm tra. những thay đổi về quy định cấp chứng chỉ này dự kiến ​​đã được xem xét tại phiên họp toàn thể của Hội đồng Liên bang vào ngày 2 tháng 12.

Иностранцы будут сдавать единый экзамен по русскому, истории и  законодательству РФ по общим правилам

Theo quy định, bài thi kiểm tra năng lực tiếng Nga, kiến ​​thức lịch sử và pháp luật Nga dành cho công dân nước ngoài sẽ được tổ chức tại các cở sở có trong danh sách được cho phép. Các cơ sở này có quyền cấp các chứng chỉ xác nhận mức độ hiểu biết tiếng Nga.

Chứng chỉ sẽ có hạn 3 năm nếu người nước ngoài cần xin giấy phép cư trú tạm thời RVP, QLĐ hoặc Patent.

Chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn được giả định nếu nó được cấp trong trường hợp xin giấy phép cư trú VID. Mục đích của việc ở lại Nga cũng sẽ xác định các yêu cầu về trình độ tiếng Nga như ngoại ngữ, kiến ​​thức về lịch sử của Nga và những điều cơ bản về luật pháp.

Luật cũng sẽ quy định ở về hình thức và thủ tục tiến hành các kỳ thi, thời hạn lưu trữ tài liệu thi và các yêu cầu đối với form của chứng chỉ. Chi phí để tiến hành bài thi cũng sẽ được chính phủ phê duyệt.

Ngoài ra, chứng chỉ cũng được loại bỏ khỏi danh sách giấy tờ mà công dân phải cung cấp bản gốc khi muốn được sử dụng các dịch vụ của tiểu bang và thành phố. Sắp tới thông tin về chứng chỉ sẽ có trong hệ thống điện tử của Liên bang trong "Sổ đăng ký Liên bang thông tin tài liệu về giáo dục và bằng cấp, tài liệu về đào tạo"

Dịch vụ Hoàng Yến

????????‍???? Dịch vụ tổng hợp Moscow Hoàng Yến: 1️⃣ Giấy tờ định cư RVP - VID - Quốc tịch - Chuẩn bị hồ sơ, nộp giấy tờ (đưa đi...

Người đăng: Dịch vụ tổng hợp Hoàng Yến vào Chủ nhật, 6 tháng 9, 2020

Ý kiến bạn đọc