Một tài xế taxi "chặt chém" một vị khách nước ngoài ở Moskva đã bị cảnh sát bắt.

Vụ việc xảy ra đối với một du khách là nhà báo từ Chile đến Moskva để xem Cúp bóng đá Confederations. Vị khách gọi một chuyến xe taxi từ sân bay "Domodedovo" về khách sạn "Crowne Plaza" ở trung tâm Moskva, người tài xế đòi 50 nghìn rúp. Vẫn còn trong tình trạng bỡ ngỡ khi lần đầu ngắm nhìn thủ đô nước Nga xinh đẹp, vị khách không kịp tính toán và trao cho tài xế số tiền này khi về đến khách sạn. 

Sau đó, tại phòng lễ tân của khách sạn, vị khách Chile hỏi thăm cô tiếp tân, biết được tỷ giá đồng rúp, chi phí taxi thông thường ở Moskva và ra ông ta nhận ra rằng mình đã bị người tài xế taxi "chặt chém" quá đáng. Cuối cùng ông ta tức giận đi báo cảnh sát.

Có thể ai đó sẽ nhún vai bảo rằng ông khách Chile ngờ nghệch tự có lỗi và người tài xế lái chiếc taxi hiệu Mercedes kia không cướp giật số tiền 50 nghìn rúp của khách.

Tuy nhiên, cảnh sát đã nhanh chóng tìm ra người tài xế có tính lừa đảo đã ra tay "chặt chém” khách hàng. Đó là một cư dân vùng ngoại ô Moskva. Ông ta hiện đang bị thẩm vấn ở đồn cảnh sát và có thể đối mặt với mức án 5 năm tù hoặc bị phạt 300 nghìn rúp vì tội “Lừa đảo“.

Ý kiến bạn đọc