Trái với World Cup 2010 khi wags (bạn gái) của ĐT Anh bị “cấm cửa”, tại Nga hè này HLV Gareth Southgate đã có một cuộc quyết định đổi mới.

Cô nàng xinh đẹp Daniela Casal (người Bồ Đào Nha) là bạn gái của Eric Dier – trung vệ nổi tiếng của Totttenham. Cô nàng 24 tuổi thường xuyên xuất hiện trên khán đài để cổ vũ bạn trai trong kỳ Euro 2016 tại Pháp. Ảnh: Getty.

Cô nàng xinh đẹp Daniela Casal (người Bồ Đào Nha) là bạn gái của Eric Dier - trung vệ nổi tiếng của Totttenham. Cô nàng 24 tuổi thường xuyên xuất hiện trên khán đài để cổ vũ bạn trai trong kỳ Euro 2016 tại Pháp. Ảnh: Getty.

Kaya Hall – bà xã của hậu vệ của Manchester United, Phil Jones sẽ không bỏ lỡ việc sang Nga để ủng hộ chồng. Jones năm nay 26 tuổi, kết hôn với Kaya tại một nhà thờ địa phương ở Cheshire vào tháng 6 năm ngoái. Ảnh: Facebook.

Kaya Hall – bà xã của hậu vệ của Manchester United Phil Jones - sẽ không bỏ lỡ việc sang Nga để ủng hộ chồng. Jones năm nay 26 tuổi, kết hôn với Kaya tại một nhà thờ địa phương ở Cheshire vào tháng 6 năm ngoái. Ảnh: Facebook.

Ashley Yong và vợ Nickey Pike đã bén duyên khi cả hai mới học trung học. Cặp đôi đã chính thức nên duyên vợ chồng năm 2015 và cùng nhau có hai thiên thần Tyler và Ellearna. Ảnh: WENN.

Ashley Yong và vợ Nickey Pike đã bén duyên khi cả hai mới học trung học. Cặp đôi đã chính thức nên duyên vợ chồng năm 2015 và cùng nhau có hai thiên thần Tyler và Ellearna. Ảnh: WENN.

Nàng mẫu quyến rũ Ruby đã công khai hôn Alli ngay sau trận thua của Anh trước Iceland tại Euro 2016 – khi cặp đôi mới bắt đầu hẹn hò. Và tại đấu trường lớn hơn như World Cup, người ta cũng mong được nhìn thấy những khoảnh khắc lãng mạn như vậy ở cặp đôi này.

Nàng mẫu quyến rũ Ruby Mae đã công khai hôn Alli ngay sau trận thua của Anh trước Iceland tại Euro 2016. Lúc đó, cặp đôi này mới bắt đầu hẹn hò. Tại đấu trường lớn hơn như World Cup 2018, người hâm mộ cũng mong được nhìn thấy những khoảnh khắc lãng mạn như vậy từ Alli và Mae. Ảnh: Instagram.

Bernett là một trong những nàng wag khiến dân tình ngưỡng mộ khi luôn được chàng cầu thủ tài ba Henderson nhất mực yêu thương. Cả 2 đã có với nhau 2 mặt con là Elaxa và Alba.

Rebecca Bernett là một trong những nàng wag bị ghen tị khi luôn được chàng cầu thủ tài ba Jordan Henderson hết mực yêu thương. Cả 2 đã có với nhau 2 người con là Elaxa và Alba. Ảnh: WENN.

Cô nàng Paige Milian là vị hôn thê của Raheem Sterling. Cặp đôi được cho là đã bén duyên từ thuở thiếu thời và khả năng sẽ kết hôn tại Jamaica vào năm tới. Cả hai đã chào đón con trai đầu lòng tên Thiago vào năm 2017. Ảnh: Getty.

Cô nàng Paige Milian là vị hôn thê của Raheem Sterling. Cặp đôi được cho là đã bén duyên từ thuở thiếu thời và khả năng sẽ kết hôn tại Jamaica vào năm tới. Sterling và Milian đã chào đón con trai đầu lòng Thiago vào năm 2017. Ảnh: Getty.

Chàng tiền đạo của Tottenham là người đàn ông của gia đình đích thực. Anh hiện đã có 2 thiên thần với vị hôn thê Katie Goodland và chuẩn bị chào đón một thiên thần nhỏ khác nữa. Ảnh: Getty.

Harry Kane là hình mẫu người đàn ông của gia đình đích thực. Anh hiện đã có 2 thiên thần với vị hôn thê Katie Goodland và chuẩn bị chào đón một thiên thần nhỏ khác nữa. Ảnh: Getty.

Rebekah được xem là một fan hâm mộ trung thành của tuyển Anh khi cô nàng thường xuyên xuất hiện trên khán đài để cổ vũ cho Vardy trong màu áo Leicester. Cặp đôi này đã kết hôn vào năm 2016 và có hai mặt con. Ảnh: Daily Mirror.

Rebekah Vardy được xem là một fan hâm mộ trung thành của tuyển Anh khi cô nàng thường xuyên xuất hiện trên khán đài để cổ vũ cho Jamie Vardy trong màu áo "Tam sư" và CLB Leicester City. Cặp đôi này đã kết hôn vào năm 2016 và có hai người con. Ảnh: Daily Mirror.

Trung vệ thuộc biên chế Manchester City John Stones được biết tới là chàng trai chung tình khi luôn đồng hành cùng cô bạn gái Millie Savage. Cả hai đã ở bên nhau khi họ mới chỉ 12 tuổi.

Trung vệ thuộc biên chế Manchester City - John Stones được biết tới là chàng trai chung tình khi luôn đồng hành cùng cô bạn gái Millie Savage. Cả hai đã ở bên nhau khi họ mới chỉ 12 tuổi. Ảnh: PA.

Bà xã của Garry Cahill chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội tháp tùng chồng trong chuyến hành trình chinh phục chiếc cúp tại Nga. Cặp đôi đã kết hôn năm 2013 và đã có hai thiên thần nhỏ bé Freya và Leo.

Bà xã của Garry Cahill - Gemma Acton - chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội tháp tùng chồng trong hành trình chinh phục cúp vàng thế giới tại Nga. Cặp đôi đã kết hôn năm 2013 và đã có hai thiên thần nhỏ bé là Freya và Leo. Ảnh: Instagram.

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc