Ngỡ phải chia tay chú chó cưng gắn bó 18 năm, một gia đình ở Nga vô cùng sửng sốt khi phát hiện 'anh bạn thân' 4 chân còn sống.

Suốt 18 năm cuộc đời, chú chó Dik luôn trải qua bên cạnh gia đình chủ nhân ở làng Novonikolsk, vùng Primorsky Krai, miền đông nước Nga. Một ngày nọ, cả nhà thảng thốt cho rằng Dik đã qua đời trong giấc ngủ, vì gọi mãi mà chẳng thấy con vật có phản ứng gì.

Suốt 18 năm cuộc đời, chú chó Dik luôn trải qua bên cạnh gia đình chủ nhân ở làng Novonikolsk, vùng Primorsky Krai, miền đông nước Nga.

Cố nén nỗi đau xót khi phải chia tay chú chó trung thành, người chủ đành ôm nó đi chôn tại một nghĩa trang dành cho thú cưng gần thị trấn. Song, thực tế là Dik còn chưa chết. Sau khi tỉnh dậy, nhận ra mình bị chôn dưới đất, nó thậm chí còn đủ sức đào bới để tìm cách thoát khỏi ngôi mộ nông.

Dik bị chôn cất khi vẫn còn sống.

Người xung quanh phát hiện con vật kiệt sức nằm vật bên vệ đường, bèn tốt bụng đưa nó đến trung tâm bảo vệ động vật địa phương. Tại đây, các nhân viên đã đăng ảnh của Dik lên mạng xã hội với hy vọng giúp nó tìm được chủ nhân mới. Khéo thay, người chủ mang Dik đi chôn đã tình cờ thấy bức ảnh này và vội đến đón chó cưng nhà cô về.

Tại đây, các nhân viên đã đăng ảnh của Dik lên mạng xã hội để giúp nó tìm được chủ nhân mới.

Irina Mudrova, người đứng đầu trung tâm bảo vệ động vật, cho biết: "Vì không thể đánh thức Dik, những người chủ của con vật nghĩ rằng nó đã chết. May mắn thay, nhờ ngôi mộ không được đào sâu dưới lòng đất nên Dik có thể thoát ra ngoài. Chủ nhân của Dik là hai chị em đứng tuổi, khi đến đón chó cưng về nhà, họ đã bật khóc vì xúc động. Để hậu tạ, họ quyết định góp 5.000 ruble (khoảng 1,5 triệu đồng) cho trung tâm của chúng tôi".

Song Long

 

✊???????? Cùng tham gia nhóm để xây dựng cộng đồng người Việt tại Nga ngày một vững mạnh !

Người đăng: Tin Tức Nước Nga vào Thứ Năm, 28 tháng 5, 2020

????XU BIGCOM - THẺ GAME ONLINE HƯƠNG GIANG ???? ‎+79684666769 (zalo viber) ♠ Mua bán xu Bigcom, nhận nạp SberBank, Qiwi, nạp...

Người đăng: Đại lý xu Bigcom - Thẻ game Hương Giang vào Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2020

Ý kiến bạn đọc